Qúy khách hàng thân mến!

Lơi đầu thư, tôi xin thay mặt Công ty TNHH kỹ thuật cơ khí cao su Trịnh Phát gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH kỹ thuật cơ khí cao su Trịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và chế biến các mặt hàng về cao su, như cao su thủy lợi, cao su thủy điện, cao su tấm – thảm cao su, gioăng cao su kỹ thuật, cao su giảm chấn chống rung, cao su nhựa, cao su con lăn, và nhiều loại sản phẩm cao su khác . Do nhu cầu về mặt hàng cao su ngày càng cao của thị trường, với niềm say mê kỹ thuật và đam mê kinh doanh muốn đem chính tri thức của mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đến nay chúng tôi tự hào đã có những thành công bước đầu, sản phẩm cao su của công ty chúng tôi sản xuất đã được các doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng như:

  • Công ty xi măng Quang Sơn
  • Công ty CP LISEMCO 2
  • Công ty CP LILAMA 69-3
  • Công ty CP Bia và NGK Đông Mai
  • Công ty CP Bia và NGK Hà Nội

Công ty TNHH kỹ thuật cơ khí cao su Trịnh Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi hiểu rằng vì sao mình được sinh ra, đó là đem lại những giá trị cốt lõi trên mỗi sản phẩm hoàn hảo.

Thay mặt Công ty TNHH kỹ thuật cơ khí cao su Trịnh Phát, tôi xin trân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác cùng công ty chúng tôi. Hy vọng công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Qúy khách hàng.

(Tìm chúng tôi trên Trang Vàng: https://trangvangvietnam.com/listings/1187871414/cao-su-trinh-phat.html)

Trân trọng kính chào!

                                                                        ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP